Tin tức

Tin tức

MITACO TÔN VINH NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
 • Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng và thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

  Cùng hòa chung ý nghĩa của ngày 20/10, Công ty Mitaco cũng tưng bừng tổ chức buổi liên hoan vô cùng ấm cúng cho các chị em tại nhà máy.  Đại diện nửa kia của thế giới, các anh em lần lượt tặng hoa chúc mừng các chị em. Kèm theo đó là những lời chúc ngọt ngào, vô cùng ý nghĩa.

  Các chị em Mitaco thì vô cùng cảm động, nụ cười rạng rỡ trên môi khi nhận được những bó hoa tươi, những lời chúc từ các anh em đồng nghiệp.

  Sau cùng, là buổi liên hoan ấm cúng, mọi người cùng trò chuyện, cười đùa, cùng chúc nhau 20/10 vui vẻ.

   


  “Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
  Gởi mấy vần thơ gọi chút quà
  Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé
  Mừng em má đỏ dễ thương nha
  Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ
  Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa
  Sự nghiệp công danh đều đủ cả
  Vui tươi cứ trẻ mãi không già"
Những bài viết liên quan

MITACO TƯNG BÙNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2019 – VẬN HỘI MỚI 2020

Đến hẹn lại lên, Công ty cổ phần tập đoàn Minh Tâm - MITACO tổ chức TIỆC TẤT NIÊN – VẬN HỘI MỚI 2020 để nhìn lại chặng đường đã qua và ...

Xem chi tiết

MITACO SẢN XUẤT BAO BÌ XANH - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Là một doanh nghiệp sản xuất bao bì Flexo lâu năm tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm (MITACO) tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh ...

Xem chi tiết

Từng bừng hoạt động Tổng kết cuối năm 2018

Ngày 19/01/2019, Công ty CP Tập đoàn Minh Tâm – MITACO tưng bừng tổ chức buổi Tổng kết năm 2018 với sự tham gia của gần 200 CBCNV MITACO.
...

Xem chi tiết

© Copyright 2018 Mitaco. All rights reserved.
Kết nối với MITACO   eMail Facebook