Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

Nhà máy
Nhà máy
Công ty cổ phần bao bì MITACO tiền thân là Công ty cổ phần thương mại Minh Tâm thành lập ngày 30/06/2006. Ngày 26/07/2021, Công ty chính thức được đổi tên từ Công ty cổ phần tập đoàn Minh Tâm thành Công ty cổ phần bao bì MITACO. Công ty được xây dựng trên khuôn viên rộng 46.171 m2 tại khu Công nghiệp Phố Nối B, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, cách Trung Tâm Thành Phố Hà Nội chưa đầy 30km, thuận tiện giao thông cho hoạt động sản xuất kinh doanh. 
MITACO tự hào là một trong những nhà máy sản xuất bao bì carton hiện đại bậc nhất miền Bắc với số vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng, hệ thống quản lý chuyên nghiệp cùng các chuyên gia người nước ngoài, đội ngũ cán bộ công nhân được đào tạo chính quy, tay nghề cao kết hợp với hệ thống dây chuyền sóng hiện đại, hệ thống máy in hoàn toàn tự động cho độ chính xác tuyệt đối, giảm thiểu những sai hỏng nhỏ nhất. MITACO không chỉ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt mà còn có giá thành cạnh tranh, luôn làm hài lòng Quý khách hàng.
Với tiềm lực vững mạnh, dây chuyền sản xuất hiện đại MITACO luôn đáp ứng được nhanh nhất các đơn hàng Quý khách hàng yêu cầu:
- Dây chuyền sóng: Dây chuyền sóng với công nghệ tiên tiến, đồng bộ, hiện đại, với khổ 1.8m, khổ 2.2m đạt công suất 180m/phút.
- Hệ thống máy in Flexo gồm Flexo 06 màu, Flexo 05 màu, Flexo 04 màu với màu in chính xác và sắc nét, cùng hệ thống máy in OFFSET của Đức và các máy tráng phủ phục vụ cho sản phẩm in OFFSET chất lượng cao.
- Dàn máy bế và các loại máy chạp, máy đóng thành phẩm tự động đa chức năng.
- Các sản phẩm chủ yếu hiện nay công ty đang cung cấp: Thùng carton các loại 3 lớp, 5 lớp với các chuẩn sóng A- C - B - E và các loại bao bì túi giấy duplex theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 Sứ mệnh
Luôn tôn vinh thương hiệu của bạn

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ hàng hóa mà còn phải giúp nâng tầm giá trị thương hiệu sản phẩm. Chính vì thế MITACO đã và đang nỗ lực sáng tạo, cập nhật công nghệ, nâng cấp quy trình để tạo ra những mẫu mã bao bì đẹp nhất, chất lượng tốt nhất góp phần gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công.
 
Tầm nhìn
Trở thành thương hiệu sản xuất bao bì carton hàng đầu tại Việt Nam
 
Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, MITACO hiện là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như có vị trí vững chắc trên thị trường và niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để phát triển bền vững hơn, xanh hơn,
 
Kinh nghiệm
Kinh nghiệm

Công ty cổ phần bao bì MITACO tiền thân là Công ty cổ phần thương mại Minh Tâm thành lập ngày 30/06/2006. Ngày 26/07/2021, Công ty chính thức được đổi tên từ Công ty cổ phần tập đoàn Minh Tâm thành Công ty cổ phần bao bì MITACO. MITACO tự hào là một trong những nhà máy sản xuất giấy và bao bì carton hiện đại bậc nhất miền Bắc với hệ thống quản lý chuyên nghiệp của các chuyên gia nước ngoài, đội ngũ cán bộ công nhân viên tay nghề cao, vận hành hệ thống dây chuyền sóng hiện đại, hệ thống máy in hoàn toàn tự động hoá cho độ chính xác tuyệt đối, giảm thiểu những sai hỏng nhỏ nhất, để tạo ra những sản phẩm MITACO không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành cạnh tranh, luôn làm hài lòng Quý khách hàng.
© Copyright 2018 Mitaco. All rights reserved.
Kết nối với MITACO   eMail Facebook