Tin tức

Tin tức

Từng bừng hoạt động Tổng kết cuối năm 2018
 • Ngày 19/01/2019, Công ty CP Tập đoàn Minh Tâm – MITACO tưng bừng tổ chức buổi Tổng kết năm 2018 với sự tham gia của gần 200 CBCNV MITACO.

  Mở đầu buổi Tổng kết các hoạt động Teambuilding được tổ chức sôi nổi nhằm tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong nội bộ. Với chủ đề KẾT NỐI SỨC MẠNH, các thành viên MITACO đã cùng nhau khởi động bằng những động tác nhún nhảy sôi động và thật nhiều tràng cười sảng khoái.
  Hôm nay, CBCNV MITACO cùng khoác trên mình áo đồng phục màu vàng năng động, hòa mình vào các trò chơi tập thể vui nhộn, khoảng cách giữa các thành viên MITACO, giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa người phòng ban này với bộ phận kia dường như xích lại gần hơn, tất cả như một, tay siết chặt tay tạo thành một vòng tròn vững chắc, cùng tiến bước chinh phục mọi thử thách, khó khăn.
  Tiếp theo chương trình, Ban tổ chức (BTC) đã chia CBCNV thành 6 đội, phân biệt bằng màu áo riêng biệt. Mỗi đội chơi bầu ra đội trưởng và đặt cho mình những cái tên thật đặc biệt như: Sư tử, Han Seo, Thợ săn, Khủng Long… Đội nào cũng quyết tâm đồng lòng vượt qua các phần thi phía trước.
  Mặc dù BTC đã chia tương đối đều số lượng thành viên cho các đội, tuy nhiên do đặc thù là đơn vị sản xuất, để đảm bảo đúng tiến độ trả hàng cho khách hàng, CBCNV vẫn phải vắng mặt trong một số trò chơi, tuy nhiên dù đội đông hơn hay ít người hơn thì đều có lợi thế nhất định trong mỗi trò chơi. Có trò đòi hỏi sự nhanh nhẹn, trò đòi hỏi sức mạnh, trò lại đòi hỏi sự khéo léo… nhưng quan trọng nhất là tinh thần đoàn kết, khả năng kết nối giữa các thành viên trong mỗi đội chơi.
  Sau những trò chơi vận động vô cùng thú vị, tất cả các thành viên MITACO nghỉ ngơi và chuyển sang phần hai của chương trình ngày hôm nay, Tiệc Tất niên – Chào xuân 2019.
  Mở đầu chương trình, các ca sỹ khách mời đã hâm nóng không khí của bữa tiệc bằng những bài hát đầy sắc xuân vui tươi, khiến rất nhiều CBCNV không thể ngồi yên trên ghế, rất nhiều anh chị đã đứng dậy nhún nhảy theo điệu nhạc. Tiếp theo, Chủ tịch HĐQT Công ty - Ông Nguyễn Danh Thắng đã đại diện Ban Lãnh đạo Công ty tổng kết hoạt động năm 2018 của MITACO.

  Công ty CP Tập đoàn Minh Tâm tiền thân là Công ty CP Thương mại Minh Tâm, thành lập ngày 30/06/2006. Đến nay, trải qua gần 13 năm hình thành và phát triển, Công ty đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trong ngành bao bì giấy ở khu vực phía Bắc.
  Năm 2018 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em Mitaco đã cùng chung quyết tâm, đoàn kết, vượt khó đưa Mitaco đạt kết quả tăng trưởng doanh thu 7% so với năm 2017. Đây là con số chưa cao nhưng đặt vào hoàn cảnh năm 2018 có nhiều biến động thì cũng là một kết quả đáng khích lệ.
  Tuy nhiên, đứng trước sức ép ngày càng gia tăng của thị trường, để tạo ra những bước phát triển mạnh mẽ hơn thì đổi mới là tất yếu. Năm 2019 sẽ là một năm vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển của Mitaco."
  Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch đã nhấn mạnh tầm quan trọng của “con người MITACO”: “Ban lãnh đạo luôn xác định đây là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp và là nhân tố cốt lõi quyết định thành công. Con người Mitaco đã được hình thành và phát triển cùng lịch sử doanh nghiệp. Đứng trước vận hội mới, đòi hỏi mỗi chúng ta phải luôn đổi mới, cải tiến, nâng cao tay nghề và trình độ để thích ứng với yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
  Với những quyết tâm đổi mới và định hướng nêu trên, năm 2019 toàn thể ban lãnh đạo và anh chị em cán bộ công nhân viên Mitaco hãy cùng đoàn kết một lòng, hăng say lao động sáng tạo và cùng kiên định với 4 nhóm mục tiêu lợi ích sau:
  - Chất lượng và dịch vụ tốt dành cho khách hàng
  - Thu nhập tốt dành cho người lao động
  - Lợi nhuận tốt dành cho cổ đông
  - Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội"
  Ngay sau bài phát biểu của Chủ tịch Nguyễn Danh Thắng, Ban Lãnh đạo lên sân khấu khai tiệc Tất niên, toàn thể CBCNV MITACO nâng ly chúc mừng một năm thành công và cùng nhau hướng tới năm mới 2019 với nhiều đổi mới vượt bậc. Cùng nhau thưởng thức những món ăn đậm hương vị Tết và cùng tham gia những trò chơi thú vị trên sân khấu, nhận những phong bao lì xì khởi đầu năm mới đầy may mắn, tất cả CBCNV đã có phút giây gắn kết thật vui vẻ.


  Các anh chị em cùng tham gia hái lì xì may mắn

   

  Tập thể CBCNV MITACO cùng chụp hình lưu niệm

   

  Buổi Tổng kết năm 2018 khép lại nhưng dư vị của những trò chơi teambulding sôi động, của bữa tiệc Tất niên ấm cúng sẽ còn mãi trong mỗi thành viên MITACO.
   

Những bài viết liên quan

MITACO TƯNG BÙNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2019 – VẬN HỘI MỚI 2020

Đến hẹn lại lên, Công ty cổ phần tập đoàn Minh Tâm - MITACO tổ chức TIỆC TẤT NIÊN – VẬN HỘI MỚI 2020 để nhìn lại chặng đường đã qua và ...

Xem chi tiết

MITACO SẢN XUẤT BAO BÌ XANH - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Là một doanh nghiệp sản xuất bao bì Flexo lâu năm tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm (MITACO) tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh ...

Xem chi tiết

MITACO NHẬN CHỨNG NHẬN BẢO VỆ RỪNG FSC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm (MITACO) chính thức được Hội đồng Quản lý Rừng (FSC – Forest Stewardship Council) cấp chứng nhận là Doanh nghiệp có trách nhiệm ...

Xem chi tiết

© Copyright 2018 Mitaco. All rights reserved.
Kết nối với MITACO   eMail Facebook